Chính sách và quy định chung

May, 24 2019 15:07:58 PM - 1660

NHỮNG QUY ĐỊNH VỀ HÀNG HÓA TRÊN WEBSITE mfco.com.vn

Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật MỸ PHÚC là đơn vị quản lý trực tiếp website www.mfco.com.vn. Công ty chúng tôi được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số  0302162208 của Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có kinh nghiệm trong ngành Thiết bị bị chống sét... Chúng tôi luôn tin tưởng vào Chiến lược Phát triển bền vững thương hiệu MỸ PHÚC trong tương lai. Vì sự phát triển lâu dài và tạo dựng uy tín công ty, chúng tôi cam kết tư vấn và bán hàng cho khách hàng đảm bảo chất lượng, đúng giá, tuân thủ các quy định về vận chuyển và bảo quản lưu trữ hàng hóa theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
Nếu quý khách cần tư vấn hoặc thắc mắc, khiếu nại về hàng hóa và dịch vụ của chúng tôi. Xin vui lòng gọi tới số: (028) 39650712 để có được sự trợ giúp kịp thời.


CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM:
- Tất cả các sản phẩm được trưng bày trên website của công ty đều là hàng chính hãng, mới 100 %. Công ty chúng tôi tuyệt đối không kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng tái xuất xưởng, hàng hết hạn sử dụng...
- Với các mặt hàng nhập khẩu, tất cả các sản phẩm đều có chứng nhận xuất xứ cụ thể, khi mua những sản phẩm này, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng.
- Những hình ảnh sản phẩm hàng hóa trên website chỉ mang tính chất minh họa cho sản phẩm, vì vậy khi Quý khách mua hàng vui lòng kiểm tra kỹ các thông tin về đặc tính, kiểu dáng, màu sắc, thông số kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng. Nếu có gì chưa hiểu rõ về sản phẩm xin hãy gọi đến bộ phận bán hàng để được tư vấn chi tiết hơn. 
- Với sự cố gắng đem đến cho khách hàng những thông tin chi tiết nhất về sản phẩm trên website, nhưng chúng tôi cũng không thể tránh khỏi các sai sót về thông tin và rất mong nhận được sự phản hồi cho chúng tôi khi quý khách phát hiện các sai sót về thông tin sản phẩm.


GIÁ SẢN PHẨM:
- Cảm kết bảo lưu giá hàng hóa khi quý khách đã đặt hàng và có sự xác nhận của công ty chúng tôi.
- Giá tham khảo (Price list) là giá được đưa ra theo bảng giá của nhà sản xuất, không phải là giá bán, Quý khách vui lòng liên hệ để được báo giá.
- Giá tất cả các sản phẩm trên website đều chưa có thuế, chi phí giao hàng và một chi phí khác.
- Trước khi đặt hàng Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng để biết chính xác về tình trạng đơn hàng.
- Công ty TNHH TM&KT MỸ PHÚC sẽ không có bất cứ ràng buộc nào về giá cả khi khách hàng chưa đặt hàng.


CAM KẾT VỀ DỊCH VỤ BẢO HÀNH - BẢO TRÌ:
- Tất cả các sản phẩm trên website đều được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.
- Chúng tôi cam kết bảo hành miễn phí tất cả các sản phẩm hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất.
- Chúng tôi đảm bảo yêu cầu bảo hành - bảo trì của quý khách sẽ được hồi đáp chậm nhất là 8h.
- Đối với các trường hợp đổi, trả lại hàng, xin quý khách vui lòng liên hệ 028 39650712 gặp Phòng chăm sóc Khách hàng của Chúng tôi.

Tin khác

Gọi điện Message Chỉ Đường
0913.668.423